Đánh Bóng Đồng Hồ

Tại WatchCare.vn chúng tôi có hệ thống máy móc đáng bóng đồng khép kín hiện đại tiêu chuẩn quốc tế , sẵn sàng đưa chiếc đồng hồ của quý khách về trạng thái hoàn hảo như ban đầu .

Đối với đồng hồ được làm bằng thép không gỉ , vàng nguyên khối , platinum trong quá trình sử dụng lâu ngày không tránh khỏi các vết xước vết bập hoặc thậm chí ngã xe gây mất thẩm mỹ và biến dạng , tuy nhiên đây là các vật liệu có thể làm mới được lên đến 98% như đồng hồ mới

Đánh bóng đồng hồ - watchcare.vn

Đánh bóng khôi phục lại một chiếc đồng hồ cũ

Trong công việc đánh bóng rất đa dạng và thú vị có nhiều cấp độ khác nhau nhiều kiểu đánh bóng tạo vân sớ khác nhau, bởi vậy trong một số câu chuyện mua bán đồng hồ người chơi có kinh nhiệm hay dựa vào đường nét dây và vỏ đồng hồ để nhận biết đồng hồ này đã được “mông má” lại chưa và dựa vào đó là một phần để định giá chiếc đồng hồ .

Nên công việc đánh bóng đối với những đồng hồ cao cấp là không hề đơn giản dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ và chỉ ra các vấn đề để mọi người có thể hiểu rõ hơn tại sao đánh bóng đồng hồ lại cần được những người có kính nhiệm và được trang bị đầy đủ máy móc để đánh bóng lại những chiếc đồng hồ lên đến hàng tỷ đồng .

Ảnh một phòng đánh bóng chuyên nghiệp của thụy sĩ .

Đánh bóng đồng hồ cao cấp không dễ dàng như mọi người hình dung hoặc đã thấy ở đâu đó tại việt nam , nó không đơn gian là chỉ cần một chiếc mô tơ và vài bánh vải , vài bánh sợi là có thể phục hồi lại một chiếc đồng hồ . Đồng hồ cao cấp không chỉ mục đích đeo bình thường mà nó còn là trang sức là nghệ thuật chế tạo , bởi vậy tiêu chí của đánh bóng là khôi phục tối đa đạt được trạng thái ban đầu của đồng hồ .

1, Đánh bóng dạng bóng hoàn toàn :

 

BÀI VIẾT ĐANG ĐƯỢC HOÀN THIỆN…..

 

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2021. All Rights Reserved.
Developed by Templatation
094 565 9449