SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ

Trang chủ DỊCH VỤ SỬA CHỮA SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ

Hotline : 094.565.9449

WatchCare.vn

Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp

 

WatchCare.vn – 49B Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội , chuyên sửa chữa đồng hồ ,thay pin , thay dây , đánh bóng , thay kính đồng hồ . Trang thiết bị được nhập khẩu từ Thụy sĩ , Đức, Mỹ đạt tiêu chuẩn về dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp , đáp ứng nhu cầu sửa chữa từ cơ bản đến chuyên sâu với đội ngũ kỹ thuật đã làm việc qua các hãng danh tiếng kinh nhiệm hơn 10 năm và được thực tập trao đổi kỹ thuật tại nước ngoài .

 

Chuyến đi gặp gỡ trao đổi kỹ thuật chuyên sâu tại Đài Loan 2018 cùng các bậc thầy đồng hồ Châu Á

 

Chuyến đi gặp gỡ trao đổi kỹ thuật 8 nước khu vực Châu Á tại Malaysia 2019 .

 

Là một trong những đơn vị sửa chữa đồng hồ được trang bị máy móc dụng cụ đầy đủ nhất Việt Nam sẽ là nơi uy tín chất lượng dịch vụ cao để khách hàng tin gửi đồng hồ của mình , chúng tôi luôn cập nhật những kỹ thuật và dụng cụ mới nhất trên thế giới bởi vậy mong muốn của chúng tôi là ” ở nơi khác không làm được . chúng tôi làm được”

Bàn sửa chữa chuyên nghiệp .

1, Sửa chữa đồng hồ tại WatchCare.vn có gì khác biệt ?

  • Lau dầu bằng máy đầu tiên tại Việt Nam

Đối với dịch vụ bảo dưỡng lau dầu đồng hồ chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư máy lau dầu chuyên dụng cho đồng hồ được nhập khẩu từ Đức và đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ , cho đến hiện nay tại Việt Nam cũng chỉ có một vài đơn vị đầu tư máy lau dầu chuyên dụng bởi chi phí đầu tư khá cao .

Máy lau dầu đồng hồ chuyên dụng Elma

Máy lau dầu đồng hồ chuyên dụng Elma được các hãng đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng sử dụng cho các trung tâm dịch vụ ủy quyền của mình trên toàn thế giới .

Thông thường các thợ đồng hồ sau khi tháo toàn bộ chi tiết của đồng hồ ra và sẽ sử dụng một cóng xăng trắng thủy tinh kèm chổi để chải tuy nhiên đây là các lau dầu đã rất lâu hàng chục năm trước …

    • Nhược điểm lau dầu bằng tay : trong quá trình thao tác sử dụng nỉa, nhíp trực tiếp giữ các chi tiết có thể sẽ bị trầy xước hỏng chi tiết đây là một điều tối kỵ với các loại đồng hồ cao cấp , ngoài ra không thể vệ sinh các khe kẽ rất bé trong bộ máy đồng hồ có thể ảnh hưởng đến hoạt động sau này . Kèm theo đó chỉ sử dụng xăng thông thường không thể tạo một bề mặt sáng đẹp cho các chi tiết như khi xuất xưởng dù vệ sinh rất kỹ 
    • Ưu điểm lau dầu bằng máy Máy lau dầu đồng hồ chuyên dụng được thiết kế tự động chỉ với một nút bấm máy sẽ lần lượt chuyển qua các bình rung siêu âm sau đó là hóa chất làm sạch chuyên dụng được nhập khẩu từ Elma và quay li tâm trong dung dịch với khoảng thời gian cài đặt sẽ làm sạch mọi chi tiết và ngóc ngách mà lau dầu bằng tay không thể chạm đến . Ngoài ra với hóa chất chuyên dụng sẽ làm sạch và tạo bề mặt siêu sáng cho các linh kiện như lúc xuất xưởng đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật cho đồng hồ cao cấp ..
 • Kiểm tra chống nước bằng máy Elma Chuyên dụng :

Máy thử nước đồng hồ đeo tay Elma Leak Controller 2000

Máy thử nước đồng hồ đeo tay Elma Leak Controller 2000 chuyên kiêm tra độ chống nước đồng hồ đeo tay các loại mà không cần tháo rời

Đồng hồ sau khi được bảo dưỡng phải được kiểm tra độ chịu nước bằng phương phải hút và nén bằng chân không giúp phát hiện và biết được đồng hồ đang ở mức độ chịu nước nào sau đó xử lý tránh tình trạng đồng hồ bị vào nước gây nên hỏng hóc không đáng có .

Đối với đồng hồ Quartz chúng tôi là một trong rất ít những đơn vị đầu tư máy đo kiểm Witschi của Thụy Sĩ cho sửa chữa đồng hồ Quartz , tại sao cần đến máy Witschi cho việc sửa chữa đồng hồ Quartz ?

Máy đo đồng hồ Quartz Witschi

Máy đo đồng hồ Quartz Witschi được nhập khẩu từ thụy sĩ được các hãng đồng hồ lớn trên thế giới dùng cho phòng kỹ thuật của hãng

Rất nhiều trường hợp sau khi thay pin hoặc sửa chữa đồng hồ Quartz về chỉ sử dụng được vài tháng hay thậm chí vài ngày thì đồng hồ lại bị chết hoặc hết pin hoặc chạy sai giờ . Bởi vì trước khi thay pin hoặc khi bảo dưỡng đồng hồ không được đo kiểm bằng máy chuyên dụng nên sẽ không biết được tình trạng của IC (Circuit) đó hiện đang có tình trạng ăn nguồn hay bị chập có chỉ số cao nên sau khi sửa chữa hoặc thay pin thì đồng hồ đột nhiên chết hoặc chạy chậm .

Với máy Witschi trước khi thay pin chúng tôi sẽ tiến hành theo đúng quy trình đo pin, kiểm tra chỉ số của IC , chỉ số của cuộn dây , độ trơn của bộ phận cơ , sẽ lập tức biết đồng hồ đang trong tình trạng nào và sẽ tiến hành thông báo với khách hàng , tránh tình trạng sau khi thay pin hoặc bảo dưỡng đồng hồ độ nhiên bị chết sẽ gây mất uy tín và mất thời gian của khách hàng .

 • Sử dụng đầy đủ các loại dầu mỡ dung dịch chuyên dụng nhập khẩu Thụy Sĩ :

Đây là một điều đặc biệt quan trọng trong sửa chữa bảo dưỡng đồng hồ quyết định thời gian hoạt động của máy và độ bền của linh kiện đồng hồ nhất là đồng hồ cơ. Tại sao việc sử dụng dầu mỡ cho đồng hồ lại quan trọng như vậy ? Bởi vì đồng hồ là một cỗ máy rất nhỏ đa phần các chi tiết được làm bằng kim loại và nó hoạt động liên tục theo thời gian và cũng liên tục ma sát với nhau nếu không được sử dụng đúng các loại dầu mỡ cho từng chi tiết sẽ dẫn đến các chi tiết nhanh bị hao mòn và đồng hồ sớm bị sảy ra các vấn đề cơ học .

Đây là website của Moebius một công ty thuộc tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới Swatch Group chuyên cung cấp các loại dầu mỡ chuyên dụng cho đồng hồ .Trong đó có khoảng 50 loại dầu mỡ khác nhau dùng cho mục đích khác nhau , mỗi chi tiết trong đồng hồ sẽ được sử dụng một loại dầu mỡ khác nhau để đảm bảo các chi tiết chịu ma sát ít và yếu sẽ dùng các loại dầu nhẹ , các chi tiết chịu ma sát vừa sẽ dùng các loại dầu có độ nhớt trung bình , còn các chi tiết  có độ ma sát nặng sẽ sử dụng các loại dầu mỡ phù hợp .

Hiện tại WatchCare.vn sử dụng hơn 15 loại dầu mỡ khác nhau đáp ứng đủ đa phần các loại đồng hồ từ cơ bản đến cao cấp kèm tài liệu khuyến cáo từ hãng đảm bảo quy trình chấm dầu đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sĩ , giúp đồng hồ hoạt động bền bỉ và giảm thiểu hao mòn trong quá trình sử dụng .

 

 • Tại WatchCare.vn đầy đủ dụng cụ chuyên dụng sửa chữa các loại đồng hồ đặc biệt :

Đối với một số các dòng đồng hồ có thiết kế riêng của hãng thì việc sửa chữa cần đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo đồng hồ sau khi được sửa vẫn giữ nguyên trạng như ban đầu không gây lỗi không đang có do dùng dụng cụ không đúng .

Ví dụ  khi mở đáy đồng hồ Rolex hoặc đồng hồ Breitling cần có dụng cụ chuyên dụng để mở đảm bảo không gây xước hỏng đồng hồ hồ gây mất thẩm mỹ

dụng cụ mở đáy đồng hồ rolex

dụng cụ mở đáy đồng hồ rolex

 

 

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn