ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

Trang chủ ĐỐI TÁC

Hotline : 094.565.9449

Đối Tác

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng cho cho đồng hồ, bởi vậy nguồn linh kiện chính hãng luôn là vấn đề lớn trong bối cảnh tại Việt Nam chưa có đơn vị phân phối chính linh kiện chính hãng cho đồng hồ …Nhưng với kinh nhiệm lâu năm trong ngành và liên kết được với các nhà cung cấp linh kiện chính hãng tại Anh, Đức, Mỹ…. nên chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng đủ nguồn linh kiện chính hãng khi cần và sẽ luôn mở rộng các yêu cầu mới của thị trường .

Boley GmbH

Boley GmbH

Boley GmbH là một công ty gia đình hoạt động từ năm 1860 có trụ sở tại :Julius-Hölder-Straße 3270597 Stuttgart, Germany<br /> Đây là một công ty bán buôn lớn tại đức và quốc tế với các hạng mục :<br /> Linh phụ kiện cho đồng hồ (bao gồm cả các linh kiện của các thương hiệu) Các bộ máy hoàn chỉnh cho đồng hồ ( đeo tay , để bàn , treo tường..) dây thay thế cho đồng hồ ( dây da, dây kim loại, dây dù...)<br /> Pin thay thế cho đồng hồ ( các loại bao gồm cả pin dành riêng cho các thương hiệu) Linh phụ kiện cho ngành trang sức kim hoàn .Dụng cụ đặc biệt các loại .Máy móc cho ngành đồng hồ và kim hoàn<br /> Các phụ kiện chế tác riêng biệt cho ngành đồng hồ và kim hoàn

Chuyên cung cấp linh kiên đồng hồ chính hãng 49B Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Ofrei.com

Lịch sử OttoFrei - Ofrei</p> <p>Năm 1930 Otto Frei, một thợ sửa đồng hồ lâu năm và vợ Alice, một thợ làm tóc nổi tiếng bắt đầu sản xuất và bán các bộ phận đồng hồ và sửa chữa đồng hồ ở San Francisco. Để tìm kiếm thời tiết ấm áp hơn, họ sớm di chuyển qua vịnh đến Oakland.</p> <p>nơi đặt trụ sở công ty cho đến ngày nay. Dưới sự lãnh đạo của con trai của Otto và Alice, John Frei Sr., công ty đã trở thành nhà cung cấp vật liệu đồng hồ hàng đầu ở phía tây dãy núi Rocky. John Sr. đã nghỉ hưu năm 1989 kể từ đó Bob Frei đã điều hành .</p> <p>Trong những năm qua, công ty đã mở rộng các dòng công cụ và vật tư cho các ngành công nghiệp chính xác. Nhiều nhà khoa học nổi tiếng, bao gồm cả những người giúp phát triển đồng hồ điện LED & LCD đầu tiên, là khách hàng của Otto Frei. Công ty vẫn được biết đến trên toàn thế giới đơn giản là Otto Frei.</p> <p>Ngày nay các cháu trai của Otto & Alice Frei đã tiếp nối truyền thống gia đình dịch vụ trở nên nhanh chóng và thân thiện, đồng thời mở rộng các dòng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp đồng hồ, trang sức và chính xác luôn thay đổi. Cùng với các công cụ và vật liệu đồng hồ và đồng hồ, họ cung cấp các dịch vụ lắp pha lê, đầy đủ các dụng cụ và đồ trang sức, rất nhiều lựa chọn về các phát minh của thợ kim hoàn, cũng như các dải đồng hồ, hộp và màn hình. Nếu bạn đang ở trong Khu vực Vịnh San Francisco, hãy ghé qua và ghé thăm nhà kho chính của họ ở Oakland.

Linh Kiện Đồng Hồ chính hãng nhập khẩu các hãng mỹ , thụy sĩ , nhật bản .

ESSLINGER.COM

HỌ LÀ AI ?<br /> Esslinger.com là nhà cung cấp hàng đầu và một cửa hàng dụng cụ, thiết bị và phụ tùng đồng hồ cho các thợ làm đồng hồ, thợ kim hoàn và nhà chiêm tinh. Họ là một công ty định hướng khách hàng phục vụ các nhà sản xuất đồng hồ độc lập và các công ty dịch vụ đồng hồ kể từ năm 1923.</p> <p>HỌ ĐANG LÀM GÌ ?<br /> Họ cung cấp nhiều loại sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Hoa Kỳ và Thụy Sĩ, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất với giá thấp nhất. Chúng tôi có một loạt các bộ phận đồng hồ khác nhau, từ móc cài và miếng đệm cho đến chân và ốc vít.</p> <p>Esslinger.com</p> <p>Họ cũng cung cấp một loạt các công cụ đồng hồ để sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp hoặc tại nhà.</p> <p>Cho dù bạn cần dụng cụ mở đồng hồ, máy kiểm tra đồng hồ, tua vít, nhíp hoặc dây đeo đồng hồ, Esslinger.com là nơi bạn có thể sử dụng cho bất kỳ công cụ đồng hồ, bộ phận đồng hồ và phụ kiện đồng hồ nào bạn muốn. Nếu nó tồn tại và được sử dụng bởi những người làm đồng hồ hoặc những người đam mê đồng hồ, có lẽ chúng tôi đã có được nó.</p> <p>Họ cũng có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết và kiên nhẫn trong đội ngũ nhân viên giúp đảm bảo bạn nhận được hàng hóa chính xác và các bộ phận bạn đặt hàng.</p> <p>NGOÀI RA<br /> Cùng với việc cung cấp một loạt các công cụ và bộ phận đồng hồ, họ cam kết thúc đẩy văn hóa của các công việc khéo léo trong tử vi và sửa chữa trang sức thông qua việc cung cấp giáo dục, thông tin và cơ hội việc làm ,liên tục cố gắng để hỗ trợ phát triển và bảo quản đồng hồ và giao dịch đồng hồ bằng cách hỗ trợ những người đam mê đồng hồ và trang sức độc lập và các doanh nghiệp nhỏ.</p> <p>Họ hợp tác với nhiều trường thương mại, cũng như một trung tâm đào tạo cựu chiến binh khuyết tật, để giúp phục vụ nghệ thuật chế tạo đồng hồ. Họ cũng hướng dẫn các nhà sưu tập và những người đam mê về giá trị cơ bản của nghề thủ công trong đồng hồ. Nếu bạn muốn tinh chỉnh kỹ năng của mình hoặc học một giao dịch mới, họ có các video, bài viết và các khóa học chi tiết từng bước giải thích những thứ như sửa chữa đồng hồ và sản xuất đồng hồ.

Jules Borel & Co.

Lịch sử :</p> <p>Năm 1918, Jules Borel, người gốc Thụy Sĩ và vợ Juliette, đến Mỹ. Sau khi đi qua Đảo Ellis, Jules và gia đình đi khắp nước Mỹ bán phụ tùng đồng hồ giao hàng tận nơi. Năm 1920, Jules thành lập một địa điểm cố định tại trung tâm thành phố Kansas, Missouri. Jules được bốn người con của mình là Pierre, John, Antoinette và Mark cùng tham gia kinh doanh. Ngày nay, Jules Borel & Co. phục vụ khách hàng trên khắp Hoa Kỳ và thế giới. Bốn thế hệ sau, họ tiếp tục giấc mơ Mỹ ở trung tâm thành phố Kansas City. Jules Borel & Co. chuyên về phụ tùng đồng hồ, dụng cụ đồng hồ và trang sức và thiết bị sửa chữa đồng hồ cao cấp. Được biết đến với dịch vụ khách hàng xuất sắc, họ phục vụ cả thợ đồng hồ và thợ kim hoàn.</p> <p>Ông Jules Borel được công nhận trong toàn ngành vì tính cách và dịch vụ danh dự của ông. ngày nay, họ cam kết bảo tồn phong cách đó. Với các thương hiệu như Witschi, Bergeon, Elma và Roxer, họ cung cấp cho bạn các công cụ và thiết bị tiên tiến nhất trong ngành.

CHUYÊN CUNG CẤP DỤNG CỤ MÁY MÓC PHỤC VỤ THỢ ĐỒNG HỒ CÁC LOẠI

hswalsh

HS Walsh là nhà cung cấp công cụ và thiết bị hàng đầu cho các nhà kim hoàn và nhà chiêm tinh, phát hiện đồ trang sức, đồng hồ và vật liệu đồng hồ cho các ngành kim hoàn và kinh doanh trong hơn 70 năm và là lớn nhất ở Anh. họ hiện đang xuất khẩu đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới và nổi tiếng với dịch vụ khách hàng tuyệt vời .

Chuyên sửa chữa đồng hồ thay thế linh kiện đồng hồ chính hãng.

startimesupply

Họ là nhà cung cấp các hạng mục cho ngành đồng hồ hướng đến khách hàng phục vụ các nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp và các công ty dịch vụ đồng hồ từ năm 1991. Hàng hóa chất lượng hàng đầu được nhập trực tiếp với giá cạnh tranh và hầu hết các sản phẩm đều có sẵn để vận chuyển ngay theo yêu cầu của bạn.

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn