TUYỂN DỤNG

ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ

 

WatchCare.vn hệ thống sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật dịch vụ về sửa chữa đồng hồ với hơn 10 năm kinh nghiệm các kỹ thuật viên được đào tạo và training bằng các tài liệu chuyên ngành của thụy sĩ và nhật bản . Kèm theo đó với hệ thống dụng cụ thết bị chuẩn chính hãng nhập khẩu từ các nước hàng đầu trong lĩnh vực đồng hồ giúp việc học tập trau dồi luôn bám sát với nền kỹ thuật thế giới .

 

Tuyển dụng kỹ thuật viên sửa đồng hồ :

Chúng tôi liên tục tuyển kỹ thuật viên học sửa chữa đồng hồ tại hà nội chỉ cần bạn là người đang tìm hiểu về đồng hồ có sở thích về đồng hồ muốn học nghề sửa chữa đồng hồ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn .

Lộ trình đào tạo :

Hiện chúng tôi cung cấp 2 khóa học sửa chữa đồng hồ cho người mới bắt đầu

 

Ưu đãi đặc biệt :

Cơ hội :

Tổng quan về ngành đồng hồ :

Sau quá trình phát triền nhanh chóng của xã hội cũng như việt nam ngày nay, đồng hồ cũng từ đó bắt đầu cũng phổ biến với tất cả mọi người không còn là một đồ vật khó mua và đắt đỏ như nhiều năm về trước .

Do nhu cầu sử dụng đồng hồ tăng cao mà ngành sửa chữa đồng hồ cũng phát triển theo, trên thế giới ngành đồng hồ thịnh hành ở các khu vực như Châu âu , Mỹ , Nhật bản … Bởi vậy mà ngành sửa chữa đồng hồ ở các nước này cũng là cái nôi của thế giới với những tinh hoa của những người đầu ngành và nơi đây cũng đào tạo ra những chuyên gia và kỹ sư hiện đang là những người đứng đầu của những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới .

Tuy tại Việt Nam ngành đồng hồ chỉ mới phát triển mạnh vào những năm gần đây nhưng với sự khéo léo và nhanh trí của người việt ngành đồng hồ đã đạt được những phát triển rõ rệt từ thương mại đến dịch vụ kỹ thuật từ đó dần tạo ra một hệ sinh thái ngành đồng hồ ngày càng phát triển và chuyên sâu .

Bàn sửa chữa chuyên nghiệp

Dụng cụ máy móc sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp nhập khẩu từ chính hãng thụy sĩ , đức

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn