SỬA DÂY RƠ RÃO ĐỒNG HỒ ROLEX

Chuyên Sửa Chữa Phục Hồi Dây Đồng Hồ Rơ Rão Rolex

 

Thương hệu Rolex không còn xa lạ gì với những người chơi đồng hồ tại Việt Nam, Rolex là một thương hệu đồng hồ cao cấp mà theo cá nhân tôi nó có tính ổn định “như” giá vàng trên toàn thế giới, bởi vậy mỗi chi tiết gắn liên với chiếc đồng hồ Rolex đều có giá trị bền vững nhất định dù bất kể thời gian, tình trạng hay chủng loại .

Bởi vậy những gì nguyên bản của Rolex đều được yêu thích vào bảo tồn giá trị của chiếc đồng hồ , đối với dây kim loại của đồng hồ Rolex sau nhiều năm sử dụng sẽ sảy ra hiện tượng rơ rão là điều khó tránh khỏi ,tuy nhiên chi phí để thay thế một bộ dây đồng hồ mới là không hề rẻ chưa nói đến phải chờ đợi hoặc đã không còn sản xuất .

Sửa chữa dây đồng hồ Rolex rơ rão ở đâu ?

 

Tại WatchCare.vn chúng tôi tự hào là một trong đơn vị đi đầu trên thế giới về việc nghiên cứu chế tạo dụng cụ và các chi tiết thay thế cho dịch vụ sửa chữa dây đồng hồ rơ rão, nhất là các dòng dây của Rolex , các nghiên cứu của chúng tôi đã được bán trên toàn thế giới từ năm 2015 cho đến nay .

Bởi vậy chúng tôi có đầy đủ lợi thế và kinh nghiệm trong dịch vụ phục hồi dây đồng hồ rơ rão các loại và đặc biệt là Rolex ,nhằm mang đến một dịch vụ với chất lượng tốt và giá thành hợp lý cho khách hàng tại Việt Nam ,chúng tôi đã chính thức đưa dịch vụ phục hồi sửa chữa spa dây đồng hồ các loại vào danh mục của mình ,trước đây khi người chơi chơi đồng hồ phải khó khăn tìm kiếm và phải chờ đợi lên tới vài tháng khi phải gửi dây đồng hồ của mình ra nước ngoài , thì nay có thể đến trực tiếp WatchCare.vn chúng tôi sẽ tư vấn và phục hồi dây đồng hồ của bạn một cách tốt nhất dựa trên kinh nhiệm trong nhiều năm qua .

Cơ sở 1 : 49B Hàng Bài – Hoàn Kiếm – Hà Nội – Việt Nam

Số điện thoại : 094.565.9449 ( Zalo, Viber, Whatsapp…)

Email : Watchcaren@gmail.com

Cơ sở 2 : 160 Nguyễn Văn Trỗi – Mộ Lao – Hà Đông .

Phone : 0909.186.886

Thế nào là dây đồng hồ bị rơ rão hỏng cần phục hồi sửa chữa ?

 

Dây đồng hồ được liên kết bởi các mắt dây và các chốt được cố định bên trong bằng nhiều kiểu khác nhau như chốt khía , các vít, hoặc chốt đóng…vv trong đó có một số mắt dây được thiết kế các chốt để có thể tháo rời được để tùy chỉnh cho vừa tay người đeo, tuy nhiên hầu hề các mắt dây còn lại đều được đóng cố định không thể tháo rời bằng cách bình thường mà phải dùng dụng cụ chuyên dụng cho từng loại dây khác nhau mới có thể tháo rời .

Dưới đây là một chiếc dây two tone đồng hồ Rolex đã sử dụng lâu năm và bị rơ rão và biến dạng rất nhiều gây mất thẩm mỹ và khó chịu khi đeo và một số loại dây khác .

Chúng tôi phục hồi dây rơ rão như thế nào ?

 

Chúng tôi sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tháo rời các mắt dây cố định , sau đó sẽ tháo các chốt cố định ra khỏi các mắt dây đây cũng là một công đoạn cần nhiều thời gian và sự tỉ mỉ . Bởi việc tháo các chốt đã được cố định rất chắc chắn từ nhà sản xuất đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và khéo léo nếu không sẽ dễ bị biến dạng mắt dây hoặc gãy các chốt cố định sẽ phải mất nhiều công và thời gian để xử lý .

Tất cả các chốt mòn đều phải được thay thế , ngoài ra các mắt dây thép không gỉ và bằng vàng 18k bị mòn đều phải được hàn đắp và mài lại với hình dạng ban đầu .

 

Sau khi công việc hàn và đánh bóng các mắt dây hoàn thiện sẽ tiến hành thay các chốt mới .

 

Và đây là kết quả sau khi sửa chữa phục hồi rơ rão dây đồng hồ rolex , các mắt dây được khít với nhau và sợi dây đã trở lại như tình trạng ban đầu .

Sửa chữa phục hồi dây đồng hồ rơ rão chi phí bao nhiêu ?

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn