6 Th6

SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY UY TÍN Ở ĐÂU

Trong nhưng năm gần đây nhu cầu sử dụng đồng hồ tăng cao, kèm theo đó là các cửa hàng dịch vụ sửa chữa đồng hồ đeo tay mọc lên rất nhiều khiến khách khó nhận biết đâu là cửa hàng sửa chữa đồng hồ đeo tay uy tín đâu là cửa hàng sửa chữa kém chất lượng .

Bởi vậy đứng dưới góc nhìn là một người lâu năm trong ngành đồng hồ tôi sẽ đưa ra những chia sẻ khách quan nhất để quý khách có thể hiểu rõ nhất về lĩnh vực sửa chữa đồng hồ và dễ dàng nhận biết đâu là nơi sửa chữa đồng hồ uy tín .

1 ; Lựa chọn cửa hàng có kinh nhiệm lâu năm !

Đối với ngành sửa chữa nói chung và sửa chữa đồng hồ nói riêng thì kinh nghiệm là một điều rất quan trọng , bởi vì các các hãng đồng hồ sẽ liên tục đưa ra những mẫu đồng hồ mới qua từng năm và mức độ phức tạp cũng ngày một tăng lên, bởi vậy một người  thợ có kinh nghiệm lâu năm sẽ được va chạm và tiếp cận với nhiều loại đồng hồ khác nhau sẽ có một góc nhìn tổng quát hơn trong khi sửa chữa .

Ngoài ra với quá trình lâu năm sửa chữa các loại đồng hồ người thợ sẽ kỹ năng thao tác thuần thục hơn xử lý các trường hợp được chính xác hơn giảm thiếu tối đa những rủi ro trong quá trình sửa chữa hoặc hỏng hóc đồng hồ của khác hàng .

Tuy nhiên giữa kinh nghiệm sửa đồng hồ trong hãng ( thường chỉ áp dụng với những hãng sản xuất  truyền thống như seiko…. trở lên )  và những người thợ sửa đồng hồ tư nhân bên ngoài cũng có đôi chút khác biệt trong quy trình sửa chữa .

2 ; Nên chọn cửa hàng có đầy đủ trang thiết bị !

Dân gian có câu “Nhất đồ nhì nghề” quả thật rất đúng , nhất là trong lĩnh vực như sửa chữa đồng hồ một ngành nghề mà các chi tiết vô cùng bé và chính xác nếu không có các máy móc và dụng cụ hiện đại tiêu chuẩn thì trong quá trình sửa chữa khó có thể đạt được kết quả sửa chữa tối ưu .

Vậy trang thiết bị dụng cụ như thế nào để đáp ứng chất lượng dịch vụ một các tốt nhất ! dưới đây là một số máy móc dụng cụ phụ kiện quan trọng và cần thiết ,các cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín đều phải có

Bộ dụng cụ mở đồng hồ chuyển dụng cho các hãng đồng hồ khác nhau giúp tránh xước và hỏng .

Phòng sửa chữa kín tránh bụi bẩn bàn ghế đèn chuyên dụng giúp quá trình sửa chữa đạt chất lượng cao

Kính hiển vi chuyên dụng Nikon soi kiểm tra chi tiết đồng hồ

Kính hiển vi phóng đại giúp kiểm tra phát hiện những lỗi mà mắt thường không thể nhìn thấy

Máy kiểm tra độ chống nước dạng ướt giúp kiểm tra chính xác điểm hở trên vỏ đồng hồ

Máy thử nước đồng hồ đeo tay Elma Leak Controller 2000

Máy kiểm tra độ chống nước khô giúp kiểm tra nhanh độ chống nước đồng hồ mà ( không cần tháo máy ra khỏi vỏ ) .

Máy kiểm tra tình trạng máy đồng hồ cơ giúp phát hiện các lỗi hoạt động nhanh chóng và căn chỉnh nhanh chậm nhanh và chính xác .

Máy đo đồng hồ Quartz Witschi

Máy kiểm tra đồng pin giúp đo các chỉ số ic và hoạt động của máy phát hiện các lỗi nhanh chóng .

 

Máy lau dầu đồng hô chuyên dụng vệ sinh chi tiết đồng hồ sạch và sáng

 

Máy khử từ đồng hồ cơ loại bỏ từ tính để đảm đảm đồng hồ hoạt động ổn định và chính xác .

Với hệ thống máy móc lên đến hàng chục nghìn đô la ngoài ra còn rất nhiều dụng cụ khác trong quá trình sửa chữa để đảm bảo chất lượng sửa chữa được hoàn hảo , nhưng những hệ thống máy móc bên trên là khách hàng dễ quan sát và nhận biết xem có phải là nơi sửa chữa đồng hồ uy tin và chất lượng hay không !

3; Sửa chữa đồng hồ chuyên sâu nên tìm cơ sở uy tín và chuyên sửa chữa !

Đa phần khách hàng đều tiện đâu sửa đó và đôi lúc đưa vào cửa hàng bán đồng hồ để sửa ,tuy nhiên những lựa chọn chớp nhoáng không tham khảo như vậy đôi khi lại khiến khách hàng bị những thiệt hại không đáng có , đa phần các cửa hàng  bán đồng hồ hoặc sửa đồng hồ tại vỉa hè chỉ sửa chữa nhưng ban bệnh đơn giản hoặc đơn thuần là thay pin và thay dây .

Bởi vậy nếu là những chiếc đồng hồ cần sửa chữa chuyên sâu mất nhiều ngày thì khách hàng nên tìm một cơ sở chuyên sửa chữa để đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa được tốt nhất , bởi những cơ sở chuyên sửa chữa sẽ tập trung đầu tư và hệ thống máy móc dụng cụ chuyên sâu và người thợ cũng thường xuyên sửa chữa các loại đồng hồ khác nhau và có nhóm để phân tích sửa chữa để mang lại hiệu quả nhất và tốt nhất .

 

Như vậy với những thông tin bên trên khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và chọn một nơi sửa đồng hồ uy tín để trao gửi chiếc đồng hồ của mình tránh trường hợp hợp trao gửi những chiếc đồng hồ cao cấp cho những nơi thiếu chuyên môn và kinh nghiệm gây nên những hỏng hóc thêm trong quá trình sửa chữa và có thể phải sửa đi sửa lại nhiều lần .

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn