5 Th6

TẠI SAO ĐỒNG HỒ CAO CẤP LẠI CHỌN DÂY DA CÁ SẤU

Người Châu Âu sau rất nhiều thế kỷ nghiên cứu họ đã chỉ ra rằng. Đây là loại da đặc biệt, và có tính ưu việt rất lớn. Đó là chúng có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt. Da cá sấu có lớp vảy đanh chắc, nhiều hoa văn và không giống nhau ở bất cứ chỗ nào. Chính vì vậy mà đối với những chiếc đồng hồ cao cấp đắt tiền được làm bằng dây da cá sấu thì mỗi chiếc đồng hồ đó đã là một phiên bản duy nhất rồi. Ngoài ra da cá sấu có sự bền dai theo năm tháng, không loại da nào sánh bằng, càng đeo thì độ bóng của da càng cao. Vì thế những người tinh tế, yêu vẻ đẹp sang trọng, độc đáo chắc chắn sẽ lựa chọn những chiếc đồng hồ dây da cá sấu. Các thương hiệu đồng hồ tên tuổi lớn như Patek Philippe, Rolex, Cartier, Breguet, Hublot, Omega, Longines,… đều chọn da cá sấu làm dây đeo cho những chiếc đồng hồ dây da của hãng.

(Các nhãn hàng nổi tiếng thế giới đều chọn da Cá Sấu để làm các sản phẩm cao cấp )

Nhưng dù cho có bền dai theo năm tháng, thì dây da cá sấu cũng có tuổi thọ. Khi đó những chiếc đồng hồ đắt tiền buộc phải thay dây da. Để có một bộ dây da chính hãng thì khách hàng phải đặt hãng, thời gian từ 6 đến 12 tháng, và giá thành rất cao đến hàng nghìn đô la một bộ dây da.

Biết được nhu cầu phải thay dây da đồng hồ cao cấp tại Việt Nam hiện nay, WatchCare đã thành lập một số xưởng sản xuất dây da handmade. Chúng tôi nhập nguyên liệu da cá sấu từ nước ngoài như Pháp, Mỹ, Canada,… là những nước có nguồn nguyên liệu da cấu cao cấp nhất thế giới. Sau đó tuyển những thợ làm da giỏi để làm ra những chiếc dây da cá sấu như nguyên bản dây của hãng. Vì vậy mà ngoài dây đẹp như dây hãng thì giá thành được giảm đi rất nhiều. Chỉ từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng, và thời gian chưa đến 1 tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh dây da cá sấu do xưởng sản xuất dây da của WatchCare cung cấp cho khách hàng.

( Ảnh dây da đồng hồ handmade cao cấp )

Tags:
WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn