10 Th7

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỒNG HỒ CITIZEN ECO-DRIVE

Năng lượng được lấy từ ánh sáng

Nguồn năng lượng lý tưởng cho một chiếc đồng hồ là gì?
CITIZEN đã tạo ra chiếc đồng hồ quartz tương tự chạy bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới vào năm 1976.
Họ đã đặt tên cho công nghệ này là Eco-Drive để thể hiện nguồn gốc thân thiện với môi trường của nó.
Nó chuyển đổi bất kỳ loại ánh sáng nào thành năng lượng để cung cấp năng lượng cho đồng hồ và lưu trữ lại năng lượng thừa trong một loại pin sạc chuyên dụng .
Khi sạc đầy, đồng hồ Eco-Drive chạy trong nhiều tháng ngay cả trong bóng tối mà không cần thay pin .
Là người tiên phong về năng lượng ánh sáng, họ tiếp tục khám phá những cải tiến mới.

Lần đầu tiên cho một thợ làm đồng hồ, các sản phẩm Eco-Drive đã đạt được chứng nhận Eco Mark, nhãn hiệu do Hiệp hội Môi trường Nhật Bản (JEA) quản lý, để ghi nhận những đóng góp của họ cho sự bền vững môi trường vào năm 1996. Eco-Drive tiếp tục được trao Giải Vàng tại Eco Mark Awards 2014 của JEA, lần đầu tiên trong ngành kinh doanh đồng hồ.

Không cần thay pin thường xuyên

Ngày trước , mọi người đều chấp nhận rằng đồng hồ thạch anh phải thay pin thường xuyên. Nhưng sự ra đến thế hệ của Eco-Drive đã đảo ngược suy nghĩ thông thường. Eco-Drive là một công nghệ chạy bằng ánh sáng, điều khiển đồng hồ bằng cách hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi nó thành năng lượng bằng cách sử dụng pin mặt trời sẵn có .
Và từ đó, rắc rối của việc thay pin đã là quá khứ .

Chạy ngay cả trong ánh sáng mờ

Eco-Drive được thiết kế để sạc từ các nguồn sáng thông thường hàng ngày như đèn huỳnh quang trong nhà và đèn bàn. Bạn có thể đi về cuộc sống hàng ngày của bạn tự tin rằng đồng hồ của bạn sẽ không bao giờ dừng lại.

* Để tận dụng tối đa đồng hồ của bạn, hãy dành ra khoảng năm hoặc sáu giờ mỗi tháng để sạc nó dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn khoảng 30w .

Chạy trong hơn sáu tháng ngay cả trong bóng tối

Bạn có cần ánh sáng để tạo ra năng lượng cho đồng hồ của bạn mọi lúc không? Không phải với Eco-Drive. Một lần sạc đầy là đủ để giữ cho Eco-Drive hoạt động trong hơn sáu tháng trong bóng tối hoàn toàn. Thật vậy, một số mô hình được trang bị chức năng tiết kiệm năng lượng có thể chạy trong vòng bảy năm.

* Một số mô hình chạy ít hơn sáu tháng.

Nguyên lý hoạt động Citizen Eco-Drive

Công nghệ phát sáng

Pin mặt trời hấp thụ ánh sáng và chuyển đổi thành năng lượng. Với Eco-Drive, chúng tôi sử dụng các pin mặt trời khác nhau cho các mẫu khác nhau để tăng phạm vi thiết kế chúng tôi có thể cung cấp.

Tags:

Comments (No Responses )

No comments yet.

Trả lời

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn