25 Th7

TOP 10 MẪU ĐỒNG HỒ CƠ TỰ ĐỘNG HOT NHẤT 2019

Top 10 mẫu đồng hồ cơ tự động hot nhất 2019

Sửa chữa đồng hồ Watchcare.vn Watchrepair Workshop Watchcare.vn

Một chiếc đồng hồ tự động là một lựa chọn hợp lý cho mọi quý ông, người thích để cho cánh tay của họ cung cấp năng lượng để nạp năng lương cho đồng hồ hơn là dựa vào pin. Nhưng, với nhiều đồng hồ tự động tung ra thị trường mỗi ngày, có thể khó chọn chỉ một. Vì vậy, để giúp trải nghiệm mua sắm của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu cho bạn. Dưới đây là mười đồng hồ tự động giá cả phải chăng hàng đầu cho nam giới.

 

1. Đồng hồ tự động Hamilton Khaki King

Là một phát minh lại của đồng hồ quân sự Hamilton truyền thống, Khaki King Automatic là chiếc đồng hồ thám hiểm cuối cùng. Bao gồm vỏ 40mm với cửa sổ mặt số sapphire chống phản chiếu, chống nước 50m và mặt số màu đen tròn với màn hình hiển thị ngày / ngày ở mức 12 giờ, nó mua một ưu đãi. Tính thực tiễn của nó cũng được tìm thấy trong màn hình hiển thị ngày và ngày dễ đọc.

 

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

2. Đồng hồ tự động Frederique Constant ‘Runabout’

Đồng hồ Frederique Constant Runabout Automatic có mặt số bằng bạc, trang trí guilloche và các chỉ số phát sáng màu đen ngọc trai. Một bộ vỏ ba phần bằng thép không gỉ 43mm được đánh bóng, mặt kính sapphire lồi, mặt sau trong suốt, khả năng chống nước ở độ sâu 50m và kim giờ đen được đánh bóng bằng tay đều góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho chiếc đồng hồ này. Một dây đeo bằng da màu xám đậm độc đáo với khóa gấp làm tăng thêm tính thẩm mỹ riêng cho chiếc đồng hồ này. Về chức năng và độ bền, chiếc đồng hồ này có mức giá hợp lý.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

 

3. Victorinox ‘Đồng hồ tự động Thụy Sĩ Alliance Alliance

Với chức năng tự động được sản xuất tại Thụy Sĩ, Victorinox ‘Alliance vòi Swiss Automatic là chiếc đồng hồ đẹp, hiện đại và mới lạ. Một dây đeo cổ tay màu bạc cứng cáp phù hợp với mặt số màu xám đen bụi bặm hoàn hảo. Các tính năng khác bao gồm vỏ thép không gỉ 40mm được đánh bóng, tinh thể sapphire chống phản chiếu, vỏ vít và vỏ trong suốt, thời gian quân sự, chuyển động tự lên dây và chức năng ngày. Nó cũng im lặng và giành chiến thắng làm phiền bạn với một tích tắc không ngừng.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

 

4. Đồng hồ bấm giờ tự động LIV GX Swiss

Được thiết kế để trả lời tiếng khóc của người hâm mộ, GX Swiss Auto Chronograph là phiên bản tự động cập nhật của dòng đồng hồ gốc LIV, GX1. Nó có tính năng chuyển động tự động 25 viên ngọc Thụy Sĩ, được gọi là Sellita SW 500, cũng được sử dụng trong Đồng hồ Pilot GX GX P51. Trên hết, chiếc đồng hồ tuyệt vời này cũng cung cấp các chức năng bấm giờ 12 giờ, dự trữ năng lượng 48 giờ và khả năng chống nước 100m. Nó có mặt số bánh sandwich nhiều lớp ba chiều với bàn tay phát quang và các chỉ số lớn và màn hình hiển thị ngày nhanh. Nó cũng tự hào có một thiết kế thông minh và nam tính với bộ xương phía sau. Mặc dù nó được tạo ra để thỏa mãn người hâm mộ, nhiều người có thể thất vọng vì thiết kế chỉ giới hạn ở mức 1.000 chiếc.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

5. Đồng hồ tự động quay số đen Seiko 5

Tính thẩm mỹ táo bạo của Seiko 5 Black Dial Automatic rất độc đáo và đúng với thương hiệu hiện đại của công ty Seiko. Mặt số màu đen sống động hoạt động tốt với dây đeo cổ tay màu bạc. Các tính năng bao gồm vỏ và băng bằng thép không gỉ với kẹp triển khai bằng nút bấm và tính năng khóa an toàn, hiển thị ngày / ngày, vạch sáng, khả năng chống nước 100m và tinh thể Hardlex cho độ bền và khung viền đơn hướng.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

6. Tag Heuer Formula 1 Calibre 5 Titanium Titanium Automatic

Siêu hiện đại với vẻ ngoài cực kỳ bóng bẩy và gần như robot, Tag Heuer Formula 1 là một khoản đầu tư xứng đáng. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong số các phiên bản có sẵn là phiên bản màu đen đầy đủ, bao gồm vỏ bằng thép phủ titan cacbua màu đen, khung, mặt số và dây đeo. Bàn tay thứ hai với một đầu màu đỏ cũng là một nét vui tươi cho mô hình này. Đồng hồ cũng có các chỉ số được áp dụng bằng tay được đánh bóng và các chữ số quá khổ 12 chữ 12 và 12 chữ 6 lần lượt ở vị trí 12 và 6 giờ với các vạch phát quang, logo đơn sắc TAG TAG Heuer, in hình minuterie với các điểm chạm màu đỏ trên mặt bích và một góc cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

7. Đồng hồ tự động Invicta 8932 Pro Diver

Invicta 8932 Pro Diver Automatic đạt đến một tầm cao mới với các yếu tố tinh thể hợp nhất ngọn lửa. Với khả năng chống nước 200m, vỏ thép không gỉ, vặn xuống vương miện và khóa thợ lặn mẫu này là một lựa chọn xứng đáng. Đối với thẩm mỹ, nó là cổ điển như họ đến, với sự kết hợp màu đen và bạc sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính linh hoạt. Trình điều khiển Pro cũng có một mức giá tuyệt vời, làm cho nó trở thành một khoản đầu tư xứng đáng mà giành được phá vỡ ngân hàng.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

8. Filippo Loreti Milano Black Red Automatic

Filippo Loreti is known for creating reasonably priced extraordinary luxury timepieces. And the Milano Black Red Automatic is certainly no exception to this rule. Combining industrial strength construction with a sexy, modern and sophisticated aesthetic, this is durable, functional and attractive watch. The matte black face dons red accents on the hands and case for a distinctive touch. While the back of the case is clear, displaying the jewels and gears. This means you can see you timepiece ticking and winding in real time. The strap is premium Italian leather featuring an alligator pattern. It is water resistant up to 50 meters deep, and the sapphire coasted crystal face is also scratch resistant.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

 

9. Đồng hồ tự động Bulova 97A109

Từ bộ sưu tập cơ khí tự lên dây cót, Bulova 97A109 Automatic sở hữu bộ chuyển động 21 viên ngọc có thể nhìn thấy qua khẩu độ trên mặt số và vỏ hộp triển lãm trở lại. Các tính năng tiện lợi khác bao gồm thép không gỉ và vàng hồng, pha lê hình vòm, mặt số màu đen có hoa văn, các điểm nhấn bằng vàng hồng, kim và bút dạ quang, kim giây, vỏ vít và dây đeo bằng da màu nâu truyền thống. Mẫu Bulova này cũng được bảo hành 3 năm và khả năng chống nước 30m.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

 

10. Đồng hồ bạc tự động Alpina AL750N4E6B Alpiner

Đồng hồ Alpina AL750N4E6B Alpiner Automatic bao gồm mặt kính sapphire chống trầy xước, vỏ thép không gỉ chống nước 50m, mặt số sunray màu xanh, kim phát quang màu bạc và chỉ số mặt số phụ nhỏ giây hiển thị ở vị trí 9 giờ và cửa sổ ngày vị trí 6 giờ. Giữ sự nhất quán trực quan với phần còn lại của các lựa chọn hàng đầu khác của chúng tôi, Alpina Automatic là một chiếc đồng hồ hiện đại, với mặt đen bóng mượt và dây đeo màu bạc để phù hợp.

Top 10 đồng hồ cơ tự động năm 2019

WatchCare.vn – Watch Repair Workshop

Tags:

Comments (No Responses )

No comments yet.

Trả lời

WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn