8 Th6

THAY KÍNH ĐỒNG HỒ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Thay mặt kính đồng hồ là một dịch vụ mà hầu hết khách hàng đều cần trong quá trình sử dụng đồng hồ, trong quá trình sử dụng dù rất cẩn thận nhưng hầu hết mọi người đều gặp các vấn đề như bị vỡ hoặc trầy xước do va chạm và những điều không đáng có. Điều này hết sức dễ hiểu vì đồng hồ đeo trên cổ tay, là nơi vận động thường xuyên nên dễ xảy ra va chạm.

Sau khi mặt kính đồng hồ gặp vấn đề thì điều đầu tiên gây ra ảnh hưởng là yếu tố thẩm mỹ. Sau đó gây ra ảnh hưởng tới các bộ phận khác như mặt số, các chi tiết trong máy,sau đây sẽ là địa chỉ thay mặt kính đồng hồ tại HÀ NỘI uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời khách hàng nắm bắt được chi tiết về giá cả và quy trình thay mặt kính đồng hồ !

Các loại mặt kính đồng hồ

Việc hiểu rõ về loại mặt kính của đồng hồ không chỉ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đồng hồ tốt. Mà còn đảm bảo giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản,cách xử dụng mặt kính đúng cách và bền đẹp. Do đó, sau đây sẽ là một số thông tin cơ bản về các loại mặt kính đồng hồ đeo tay phổ biến hiện nay.

Chất liệu mặt kính đồng hồ đeo tay :

Hiện tại trên thế giới có ba loại chất liệu làm ra mặt kính đồng hồ. Đó là loại kính sapphire, kính mineral glass, kính mica. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng kính ,chúng ta cùng phân tích rõ hơn về các loại kính:

Mặt kính đồng hồ Sapphire :

Đây là một trong những loại kính khá phổ biến dành cho các dòng đồng hồ đeo tay cao cấp. Điển hình là các dòng đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ, hầu hết được dùng là kính sapphire. Dòng kính sapphire có ưu điểm là khả năng chống xước rất tốt, vì thế khi sử dụng chẳng may va quệt thì cũng không thể xước. Yếu điểm của kính sapphire thì là khá giòn, dễ vỡ khi gặp phải những góc cạnh nhọn, sắc.

Về giá thành thì đây là dòng kính đắt nhất trong ba loại kính. Và chất lượng cũng như mức độ sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đây là dòng kính vẫn được người sử dụng dùng nhiều trong đồng hồ cao cấp.

Kính Miner Glass :

Đây là dòng kính khoáng, kính thường được dùng trong những dòng đồng hồ thời trang. Ưu điểm của dòng kính này là chịu lực va đập khá tốt. Tuy nhiên là dòng kính thường nên rất dễ trầy xước ảnh hưởng đến thẩm mỹ khá nhiều.

Giá thành của dòng kính này cũng ở mức trung bình không cao so với kính sapphire.

Mặt kính Mica :

Đây là dòng kính ít được sử dụng. Rất ít thương hiệu đồng hồ sử dụng dòng kính này, vì dòng kính này không được sáng như hai dòng kính trên.

  • Ưu điểm :

Là loại kính này là khi  trầy xước có thể đánh bóng được.

  • Yếu điểm :

Cũng là ưu điểm vì giá thành spa, làm mới đồng hồ gần bằng giá thành thay thế. Vì vậy, khá nhiều người đã lựa chọn thay thế hơn là đánh bóng. Vì có thể đánh bóng lại sẽ không sẽ không mang lại độ sáng bóng như mới,và ảnh hưởng đến độ bền của kính:

Các kiểu mặt kính đồng hồ phổ biến :

Kính phẳng, kính phẳng tròn, kính phẳng chữ nhật …

Kính cong, kính cong tròn, kính cong chữ nhật, kính cong vuông …

Kính lồi, bambino …

Khi nào cần thay mặt kính đồng hồ:

Trong quá trình sử dụng, mặt kính đồng hồ rất dễ gặp phải những tác động bên ngoài như nước, ánh nắng mặt trời, các va chạm ngoại lực,… Những yếu tố này có thể khiến cho mặt đồng đồ bị hấp hơi nước, bị mờ,… Nghiêm trọng hơn là bị trầy xước, nứt vỡ.

Tùy vào tình trạng sự cố để có giải pháp xử lý phù hợp. Cụ thể, đối với trường hợp mặt kính bị nứt vỡ, sứt mẻ. Thì đây chính là thời điểm bạn cần thay mặt kính càng sớm càng tốt. Để tránh việc các vụn kính rơi vào bên trong gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của các chi tiết máy

Còn nếu như trường hợp mặt kính chỉ bị mờ, xước nhẹ thì giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm có thể là đánh bóng mặt kính.

 

  • Trên đây là những chia sẻ về các loại kính phổ biến để thay mặt kính đồng hồ mà vn gửi đến quý khách hàng,watchcare.vn sẽ có những bài viết chi tiết về các loại kính dành cho các loại đồng hồ gửi đến quý khách!
  • Hãy theo dõi và xem những bài viết mới nhất của vn để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ !


Tags: , , ,
WatchCare.vn – Sửa Chữa Đồng Hồ Chuyên Nghiệp © 2024. All Rights Reserved.
Developed by WatchCare.vn